Vé máy bay tết 2021 mở bán sớm

Hàng năm, lượng khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay tết thường tập trung đi vào những ngày cao điểm và có lịch mua vé rải rác từ giữa năm với mong muốn mua được vé máy bay tết giá rẻ hơn thường lệ. Các hãng hàng không thường cân nhắc với việc thay đổi các loại phí, thuế và cân đối chi phí, lịch khai thác để có thể áp dụng mức giá vé phù hợp cho dịp cao điểm tết nguyên đán hàng năm.

Việc đặt vé máy bay tết 2021 bay giờ khá dễ dàng do đã được ALOVE cập nhật trực tuyến trên hệ thống và việc đặt vé online dễ dàng hơn bao giờ hết

Quý khách đặt trực tuyến tại: alove.com.vn

Hoặc liên hệ tổng đài: Alove.com.vn để được hỗ trợ đặt vé

Theo như dữ liệu nghỉ tết của các năm thì nghỉ tết nguyên đán hàng năm kéo dài khoảng 1 tuần, thường bắt đầu từ ngày 28 tết đến hết ngày mùng 5 tết, như vậy lịch nghỉ tết năm 2021 năm nay sẽ rơi vào giữa tuần và lịch đi làm lại cũng sẽ vào giữa tuần.

Quý khách hàng có thể căn cứ vào những ngày nghỉ tết dự kiến để tính toán xin phép nghỉ tết và mua vé máy bay tết sớm nhất có thể nhằm mua được vé giá ưu đãi hơn.

TET2021

Lịch nghỉ tết 2021 dự kiến

Vé máy bay tết 2021 mở bán sớm hơn so với các năm

Vé máy bay tết 2021 được mở bán ngay từ tháng 4-2020. So với mọi năm thì năm nay là năm mà hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán vé tết sớm nhất, mọi năm khoảng tháng 8 mởi mở bán hoặc thậm chí chậm hơn nữa. Tuy nhiên, năm nay có thể do tình hình bệnh dịch hoặc liên quan vấn đề kinh doanh của hãng nên được các hãng mở bán khá sơm. Quý khách hàng có kế hoạch đi dịp tết đã có thể chuẩn bị lịch bay và săn vé máy bay tết 2021 khuyến mại ngay từ bây giờ.

vé máy bay tết 2021

Các chặng vé máy bay tết được mở bán sớm bao gồm:

Vé máy bay tết đi Vinh

Vé máy bay tết đi Hà Nội

Vé máy bay tết đi Đà Nẵng

Vé máy bay tết đi Huế

Vé máy bay tết đi Hải Phòng

Vé máy bay tết đi Thanh Hóa

Vé máy bay tết đi Vân Đồn

Vé máy bay tết đi Đồng Hới

Vé máy bay tết đi Quy Nhơn

Vé máy bay tết đi Tuy Hòa

Vé máy bay tết đi Chu Lai

Trên đây là các chặng bay có chiều và ngày cao điểm tết thường kéo dài từ ngày 20 đến 29 tết hàng năm, còn chiều ít cao điểm hơn sẽ rơi vào những ngày sau tết bay ra. Ngược lại những chiều bay trở lại Tp Hồ chí Minh sau tết lại là chiều cao điểm nhất. Những năm gần đây thì xu hướng dịp nghỉ tết đi du lịch nên có nhiều chặng bay cao điểm không hẳn là sum họp gia đình mà là phục vụ cho nhu cầu du lịch và nghỉ ngơi của du khách Việt. 

Các chặng bay ưa thích đi du lịch dịp tết nguyên đán như: Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ, Côn Đảo,... Quý khách hàng biết được lịch bán vé máy bay tết sớm và có kế hoạch mua vé sớm sẽ có ưu thế hơn khi mua được những tấm vé rẻ nhất và chọn được những khung giờ đẹp phù hợp cho lịch trình di chuyển của mình hơn.

Tag: Mở bán vé máy bay tết, vé máy bay tết, vé máy bay tết Tân Sửu, Vé máy bay tết 2021, Vietnam Airlines, VietJet, Bamboo Airways, Jetstar

 

ALO Vé máy bay

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Vé máy bay Liên Quan Vé máy bay tết 2021 mở bán sớm vé máy bay vietjet